Home » Thư mục "Bánh cuốn-Bánh Ướt"

Giòn tan món ram cuốn cải Đà Nẵng

Nếu có dịp đến du lịch Đà Nẵng và khám phá sự đa dạng của ẩm thực nơi đây, bên cạnh bánh tráng cuốn thịt heo, bún mắm, hải sản…, bạn đừng quên nếm thử món ram cuốn cải. Ram cuốn cải là món ăn

Xem chi tiết

Bánh cuốn trứng Lạng Sơn ngon mà bổ

Không được nhiều người biết đến như bánh cuốn nóng Nam Định hay bánh cuốn Thanh Trì nhưng bánh cuốn trứng Lạng Sơn vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho thực khách khi đến thăm xứ Lạng êm đềm. Vẫn là bánh cuốn

Xem chi tiết

Món bánh ướt “phải ăn 20 đĩa mới đủ no” gây sốt ở Sài gòn

Có người gọi đây là bánh cuốn vì rõ ràng phải cuốn nhân vào trong, có người lại một mực gọi đây là bánh ướt vì khi dọn ra chỉ có… lá bánh ướt và “tên khai sinh” là bánh ướt kia mà. Dù là

Xem chi tiết

Bánh cuốn ngọt miền Tây, lạ lạ quen quen

Nếu là dân miền Tây thứ thiệt thì sẽ không thể không biết đến một loại bánh cuốn ngọt hay còn gọi là bánh ướt ngọt, nếu trước đây đi khắp miền Tây ta sẽ dễ dàng bắt gặp loại bánh này được bày bán.

Xem chi tiết

Cách làm 4 món cuốn ngon lạ miệng cuối tuần

Ngày nghỉ, ngày lễ, bạn có thể tham khảo cách làm một số món ăn ngon lạ đổi vị cho cả nhà… 1. Cuốn thịt luộc tôm chua Nguyên liệu: 200g tôm chua Huế, 150g thịt nạc heo. 1 củ khoai lang tím, 1 củ

Xem chi tiết

Bánh ướt mắm dắt ngon mà lạ

Với người miền Trung, bánh ướt là một món phổ biến. Tiền thân của bánh ướt ra đời trong cách làm bánh tráng của người dân quê. Bánh ướt mắm dắt là một đặc sản ở nơi đây, mỗi khi nếm thử thì khó có

Xem chi tiết

5 LOẠI BÁNH CUỐN HẤP DẪN

1. Bánh cuốn thịt truyền thống Là thứ bánh quen thuộc với đại đa số người Việt Nam và là nỗi nhớ cồn cào với những ai xa quê cha đất tổ. Món bánh cuốn thơm nóng, dẻo dẻo ăn cùng lớp nước mắm mặn

Xem chi tiết

Hấp dẫn với Bánh ướt chả bò

Nếu bạn có dịp đi qua đất Tuy Hòa (Phú Yên) thì đừng quên thưởng thức món “bánh ướt chả bò”, bánh ướt trắng mềm, chả bò dai dai sần sật cùng nước chấm đậm đà khiến người ăn thích mê khi thưởng thức. Bánh

Xem chi tiết

Biến tấu với món bánh cuốn

Cùng nguyên liệu là bánh ướt và nước chấm tương, bạn thay đổi phần nhân để có được 2 món bánh hương vị khác hẳn nhau. Bếp trưởng Lâm Thị Tư ở TP HCM hướng dẫn cách làm món bánh cuốn tôm và bánh cuốn

Xem chi tiết

Làm bánh cuốn nóng thơm ngon tại nhà

Món bánh cuốn nóng hổi, mùi hành, chả nướng thơm phức, nước chấm chua chua, ngọt ngọt đậm đà cho bữa sáng ngon miệng. Làm bánh cuốn nóng không hề khó, cùng vào bếp trổ tài cho cả nhà cùng thưởng thức nhé! Bánh cuốn

Xem chi tiết
Trang:12»