Home » Thư mục "Bánh cuốn-Bánh Ướt" (Page 2)

Món cuốn ngon nổi tiếng ba miền

Hà Nội có phở cuốn trắng ngần thì các tỉnh thành phía nam có món gỏi cuốn bình dân, đơn giản. Khắp nơi trên dải đất hình chữ S, người ta đều có thể tìm cho mình một món cuốn ngon. Dưới đây là 5

Xem chi tiết

Chế biến nhanh bột làm bánh cuốn

Bánh cuốn vốn dĩ là một món ăn bình dân nhưng làm bánh cuốn thì cũng không phải “dễ như trở bàn tay”. Cái khó nhất trong quá trình làm bánh cuốn là khâu “pha chế bột”. Trước đây, để làm bột bánh cuốn thì

Xem chi tiết
Cách làm bánh cuốn

Cách làm bánh cuốn nóng đơn giản

Bánh cuốn nóng tuy phổ biến, trông đơn giản nhưng không phải ai cũng biết làm, mỗi người làm mỗi vẻ khác nhau. Yếu tố để đánh giá bánh cuốn ngon là ở màu sắc, độ dai và vị của bánh, nhất là bánh không

Xem chi tiết
Bánh ướt thịt nướng

Cách làm bánh ướt thịt nướng

Cũng từ một loại bột mà người dân ở các miền khác nhau đã nghĩ ra rất nhiều loại bánh khác nhau như bánh bèo, bánh bột lộc, bánh nậm,…trong đó 1 món xuất xứ từ Huế đó là bánh ướt thịt nướng. Món ăn

Xem chi tiết

Bánh ướt Dì Tám Bình Dương

Bánh ướt Dì Tám Bình Dương  là một trong những món ăn Việt Nam có cách chế biến và cách dùng rất phong phú và đa dạng.  Bánh ướt được chế biến rất sáng tạo và mang từng hương vị độc đáo riêng ở mỗi vùng

Xem chi tiết
Trang:«12